Chào bạn, cho phép tôi hỏi bạn điều này. Nếu đúng một phần thì bạn nghe tôi nói tiếp…

Giờ bạn hãy ngồi thật yên và bình tĩnh suy nghĩ về cuộc đời mình và trả lời khách quan , trung thực nhé

Bạn có thấy hoang mang, lo lắng về cuộc sống bây giờ của bạn không? Có khi nào bạn thấy như mình cũng không hiểu chính mình?

Nếu đã lập gia đình, gia đình bạn có thật sự thấu hiểu và chia sẻ được với nhau không ? Bạn tự vấn trong đầu thôi, không cần hét toáng lên đâu! Gia đình bạn có hạnh phúc? Bình thường, nhàn nhạt hay mâu thuẫn xung đột triền miên?

Nếu bạn đã có con, thử hỏi xem đã lúc nào bạn thấy bất lực trước vài vấn đề dạy con mà không có giải pháp?

Còn công việc của bạn thì sao? Bạn có yêu thích và có cơ hội thăng tiến? Nếu bạn là quản lý liệu nhân viên của bạn có đang làm việc hiệu quả ở vị trí của họ?

Nếu cuộc sống của bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến một trong năm khía cạnh trên, tôi có giải pháp dành cho bạn. Hãy đọc tiếp nhé…

Bạn có biết điều tuyệt vời này không ?

Sinh trắc học vân tay là một môn khoa học cơ bản với hơn 300 năm nghiên cứu. Nó được phân tích, chứng minh dựa trên các bằng chứng về nhân chủng học, gen, y khoa và thống kê.

Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không giống với bất kỳ ai ngay cả trường hợp trẻ song sinh cùng trứng. Dấu vân tay có liên quan mật thiết với bộ não của con người. Vân tay hình thành đồng thời với quá trình hoàn thiện cấu trúc não từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của thai kỳ.  Chỉ số NGF (chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) có tương quan chặt chẽ với chỉ số EGF (chỉ số tăng trưởng tế bào hạ bị dưới da).

Vì vậy khi phân tích dấu vân tay chính là quá trình giải mã não bộ giúp chúng ta có được tấm bản đồ chi tiết về bộ não của mình từ tính cách hành vi, thứ tự sắp xếp của 10 vùng năng lực, các chỉ số thông minh, các loại hình thông minh tới phương pháp học tập hiệu quả của một người…

tri-thong-minh-da-dien

VÀ SINH TRẮC VÂN TAY KHÔNG PHẢI LÀ BÓI TOÁN.

Xét nghiệm sinh trắc học vân tay là một môn khoa học dựa trên sự so sánh, phân tích, xác định tính chất các kiểu vân và số lượng đường vân trên các ngón tay của mỗi cá nhân.

Bài phân tích này không tiên đoán về tương lai của một ai đó nhưng nó đưa ra một sự hiểu biết toàn diện về sự phân bổ trí thông minh, tiềm năng, các phương pháp học tập phù hợp và kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho mỗi cá nhân.

Có hàng ngàn, hàng vạn cuốn sách hướng dẫn dạy con nhưng chẳng có một phương pháp nào áp dụng được cho tất cả.


Vậy làm thế nào để chúng ta biết được đâu là phương pháp tốt nhất cho trẻ?


⇒ Sinh trắc học vân tay có thể làm được điều này.

Thông qua sinh trắc học vân tay, chúng ta biết được cá tính của trẻ và cả những tiềm năng còn ẩn dấu. Và như vậy, chúng ta sẽ nuôi dưỡng con cái và giáo dục chúng dựa trên những đặc trưng duy nhất đó.

Vân tay của chúng ta tiết lộ những điều chúng ta cần cải thiện và cách chúng ta học hiệu quả để thay đổi cuộc đời dựa trên phương pháp giáo dục toàn diện.

Với những điều tuyệt vời từ sinh trắc dấu vân tay chúng ta ứng dụng được gì trong cuộc sống?

Đối với trẻ

Giúp  khám  phá  các  năng  khiếu  bẩm  sinh,  điểm  mạnh  và  điểm  yếu của con em bạn (8 LOẠI   HÌNH THÔNG  MINH), Đánh giá  các chỉ số  EQ, IQ,  CQ,  AQ
Nhận  biết  được  các  đặc  tính  hấp  thụ  việc  học  (VAK)  của  trẻ  từ  đó xác định được phương pháp dạy  và học phù hợp.
Thiết  lập  các  chương  trình  học  tập  cần  thiết  nhằm  giảm tối thiểu  các  chi  phí  cho  việc  đầu  tư  vào  các  khóa  học  không cần thiết.
Xây  dựng  sự  tự  tin  và  tính  tự  lập  cho  trẻ  khi  biết  rõ  tính cách và cách suy nghĩ  của trẻ
Tư  vấn  cải  thiện  các  bất  đồng  quan  điểm  giữa  cha  mẹ  và con trẻ.

Đối với gia đình 

Thấu  hiểu  lẫn  nhau , Hòa  hợp  để  hạnh  phúc hơn, Nâng  cao  giá trị gia đình
Nhận  biết  được  năng  lực tiềm ẩn để  hỗ  trợ , giúp đỡ nhau thành công
Cha  mẹ  thấu  hiểu  các  năng  khiếu bẩm  sinh,  điểm  mạnh  và  điểm  yếu của  con  em  bạn,  từ   đó   định  hướngtrẻ  phát huy  tối đa tiềm năng.
Tư  vấn  cải  thiện  các  bất  đồng  quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

Đối với cá nhân 

Khám  phá  chính  mình  bằng  cách  khám  phá  các  năng  lực  cốt  lõi  của bạn.
Giúp bạn định hướng nghề  nghiệp phù  hợp với tài năng bẩm sinh.
Khơi  dậy  niềm  đam  mê  của  bạn  trong  công  việc  để  đạt  được  mục tiêu và thành công.
Tư  vấn  phát  triển  phong  cách  cá  nhân  trở  thành  một  người  chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.
Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân 

Đối với doanh nghiệp 

Giúp  doanh  nghiệp  sàng  lọc  trong  tuyển  dụng,  đánh  giá  năng  lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên
Khám  phá  tiềm  năng  của  nhân  viên  nhằm  bố  trí  đúng  người  vào đúng vị trí
Phát  huy  tiềm  năng  nhân  viên  tạo  đột  phá   cho  doanh  nghiệp,  hoạt động đổi mới phương pháp quản lý doanh nghiệp
Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba
Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.

Quy trình làm bài sinh trắc dấu vân tay

Vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

ĐĂNG KÝ NGAY